Chuối hột rừng mua ở đâu Hà Nội

Chuối hột rừng là một loại thảo dược có rất nhiều công năng trị bệnh, xuất hiện nhiều ở vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam. Tại Hà Nội, chuối hột rừng khô được bán tại nhiều nơi nhưng để chọn được nơi bán uy tín, chất lượng là một điều đáng quan tâm. Hãy để Hoalacanh.net giúp bạn trả lời câu hỏi ” chuối hột rừng mua ở đâu Hà Nội “, một vài kinh nghiệm chọn mua chuối hột rừng tại Hà Nội nhé

Chuối hột rừng mua ở đâu Hà Nội

Thông tin về chuối hột rừng 

 • Tên khoa học: là Musa Acuminate Colla
 • Chế biến sản phẩm: Trái chuối hột sau khi được thu hoạch về sang giai đoạn xử lý cho sạch rồi sấy phơi và cho ra thành phẩm.
 • Nơi phân bố: tại các địa điểm núi nước ta chuối hạt rừng thiên nhiên  phát triển nhiều như Tây Bắc, miền Trung, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên…
 • Mô tả: cây chuối hạt rừng có thân cao độ 3 đến 4 mét. Đặc điểm rất đáng lưu ý là quả chuối hột rừng có rất nhiều hột và vỏ rất mỏng, lúc già có màu vàng rất đẹp, rất thơm nhưng vẫn chát và sượng, dạng hình trái nhỏ, khoảng chỉ bằng ngón tay cái. Chuối hột rừng càng nhỏ càng có nhiều nhựa, càng nhiều chức năng hỗ trợ trị bệnh.
 • Dùng: Ngâm cùng rượu đối với chuối hột rừng hay nấu với nước nấu sôi lên uống có công năng trị bệnh thận suy, yếu thận, cao huyết áp.

Ngoài cách sử dụng chuối hột hiệu quả thì yếu tố chất lượng cũng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, việc chọn cơ sở bán chuối hột rừng lâu năm, uy tín, đảm bảo là điều rất quan trọng. 

Xem thêm: Chuối hột rừng có mấy loại, loại nào ngâm rượu tốt nhất

chuoi-hot-rung-mua-o-dau-ha-noi-3

Địa chỉ bán chuối hột rừng Hà Nội – Bán lẻ

Chuối hột rừng mua ở đâu Hà Nội? Nếu bạn đang muốn mua chuối hột rừng khô ở Hà Nội, hãy đến ngay với Hoalacanh. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán chuối hột rừng khô chất lượng và mặt hàng nông sản sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ bán chuối hột rừng Hà Nội – Bán sỉ

Ngoài bán lẻ cho các khách hàng, Hoalacanh chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn với giá sỉ cho những cửa hàng, công ty có nhu cầu làm đại lý, các cơ sở sản xuất rượu thuốc,…

Xem thêm: Hạt chuối hột rừng – tác dụng và cách sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua chuối hột rừng ở Hà Nội

Về kích thước: Chuối hột rừng mọc tự nhiên trên các khu vực đồi núi cao, hấp thụ sương gió của núi trời, đất ít dinh dưỡng, không được chăm sóc nên trái nhỏ, kích thước và độ dài bằng ngón tay trỏ.

Về màu sắc: Trái chuối hột rừng chất lượng là trái già hoặc chín được phơi khô ngay sau khi thu hái, những trái này khi phơi khô có màu nâu sẫm. Trái có màu trắng hoặc nâu nhạt là những trái non, kém chất lượng hơn. 

Về độ ẩm: Chuối hột rừng chất lượng là trái được phơi khô kỹ, qua nhiều nắng nên trái khô và nhẹ. Những trái này có thể để được lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng của chuối hột rừng. Còn những trái khi sờ thấy ẩm, nặng tay là chưa được phơi khô kỹ, những trái này để lâu dễ bị mốc. Khi đã bị mốc cần loại bỏ ngay, không sử dụng được. Khi lựa chọn chuối hột rừng khô thì bạn nên tránh các miếng có màu hơi trắng có phấn bởi đây là các miếng chuối đã bị mốc trong quá trình sơ chế.

Về hạt bên trong trái: Chuối hột rừng chất lượng là trái có nhiều hạt (dược tính nằm ở hạt) nên khi thử, nên bẻ đôi trái. Nếu thấy bên trong có nhiều hạt, mật độ dày là chuối hột rừng chất lượng. Nếu trái ít hạt, nhiều thịt là chuối hột trồng.

chuoi-hot-rung-mua-o-dau-ha-noi-2

Lí do nên mua chuối hột rừng tại  Hoalacanh.net

 • Chuối hột rừng ngâm rượu do  Hoalacanh.net bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại thảo dược trong đó có chuối hột rừng khô ngâm rượu đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.
 • Chuối hột rừng tây nguyên ngâm rượu do website: https://hoalacanh.net/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay, hàng chuẩn 100% nguyên chất, giao hàng nhanh toàn quốc
 • Địa chỉ: Số 70, Tổ 10, Phú La, Hà Đông, Hà Nội 

Xem thêm: Tác dụng ngâm rượu chuối hột rừng với mật ong

Hoa Lá Cành – Chuyên trà thảo dược – Đồ ngâm rượu 

 • Địa chỉ 1: Số 70, Tổ 10, Phú La, Hà Đông, Hà Nội 
 • SĐT: 0373 404 555
 • Email: hoalacanh2583@gmail.com
 • Ngày làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật
 • Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *