Giá Nấm Ngọc Cẩu – Nấm Ngọc Cẩu giá bao nhiêu?

Nấm ngọc cẩu được biết đến là loại dược liệu sử dụng khá phổ biến trong Đông y, với công dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Ngoài ra nó còn được sử dụng để trị nhiều bệnh lý khác nên được nhiều người săn mua. Tuy nhiên là người tiêu dùng thông minh, các bạn nên tìm hiểu kỹ giá nấm ngọc cẩu cũng như nơi bán uy tín đáng tin cậy. Hôm nay Hoa Lá Cành sẽ giúp bạn những thắc mắc trên và đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Sơ lược về giá nấm ngọc cẩu hiện tại trên thị trường

Chính vì nổi tiếng là thảo dược giúp tăng cường sinh lý nam giới cực tốt nên việc giá bán nấm ngọc cẩu bị hỗn loạn trong thị trường. 

Giá nấm ngọc cẩu được đẩy lên cao

Dựa vào nhu cầu tìm mua của người tiêu dùng, những thương lái bắt đầu thổi phồng thời gian sử dụng của nấm ngọc cẩu lên, và điều này dẫn đến giá cũng tăng theo. Cụ thể, hiệu quả tăng cường sinh lý sẽ đạt được sau khi dùng nấm ngọc cẩu ít nhất 1 tháng, nhưng những lời quảng cáo phóng đại thì loài thảo dược này mang lại tác dụng sau 3-5 ngày sử dụng. Một phần, do công sức sơ chế, bảo quản theo phương thức y học cổ truyền nên giá nấm ngọc cẩu cũng trở nên đắt. Mặt khác, đây là loại thảo dược mọc ở những vùng núi cao trên 1500m có khí hậu lạnh, nên việc thu hái sẽ gặp nhiều khó khăn. Dẫn đến giá bán luôn luôn cao.

Xem thêm: Cách ngâm rượu Nấm Ngọc Cẩu

gia-nam-ngoc-cau
Giá nấm ngọc cẩu được đẩy lên cao

Nấm ngọc cẩu giá rẻ có nên mua?

Tuy biết giá nấm ngọc cẩu cao là thế, nhưng lợi dụng vào tâm lý thích mua hàng rẻ mà chất lượng cao của khách hàng, nhiều cơ sở rao bán nấm ngọc cẩu giá rẻ. Và chúng ta vẫn thường bắt gặp hình ảnh được đăng bán tràn lan trên mạng xã hội, Internet mà giá chỉ vài chục ngàn 1 kg. Nên đặt một dấu chấm hỏi thật sự lớn liệu đây có phải là nấm ngọc cẩu thật vì ngay cả bản thân người đi thu hoạch còn không dám chắc đó có phải là nấm ngọc cẩu hay không. Hơn nữa, nhiều gian thương còn đem trộn lẫn nấm ngọc cẩu rừng và nấm ngọc cẩu được trồng để bán. Và dược tính của nấm ngọc cẩu nhân tạo đương nhiên sẽ không bằng nấm ngọc cẩu thiên nhiên. Nấm ngọc cẩu nếu chưa được sơ chế kỹ lưỡng theo phương thức y học cổ truyền cũng sẽ gây độc, nên chúng ta cần sáng suốt khi chọn mua.

gia-nam-ngoc-cau-2
Nấm ngọc cẩu giá rẻ có nên mua?

Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu 1kg

Giá bán nấm ngọc cẩu sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng mùa, từng thời điểm trong năm.

Xem thêm: Nấm ngọc cẩu có mấy loại? Cách chọn nấm ngọc cẩu chuẩn?

Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu

Để có được nấm ngọc cẩu khô người ta phải đi thu hái, sơ chế, thái mỏng, đem phơi khô và phải dùng ít nhất 5kg nấm ngọc cẩu tươi mới có được 1kg nấm ngọc cẩu khô thành phẩm. Cho nên giá nấm ngọc cẩu khô luôn luôn cao hơn nấm ngọc cẩu tươi. Thời gian sinh trưởng của nấm ngọc cẩu vào khoảng tháng 10 đến tháng 5 năm sau, đang trong mùa vụ nên giá sẽ rẻ và dao động từ 200.000đ/kg đến 300.000đ/kg. Thời điểm còn lại trong năm do khan hiếm nên giá bán nấm ngọc cẩu cao hơn hẳn. Thêm vào đó, nấm ngọc cẩu già giá cao hơn nấm ngọc cẩu non do nấm có độ tuổi càng lớn thì dinh dưỡng tích lũy càng cao.

gia-nam-ngoc-cau-3
Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu

Nấm ngọc cẩu tươi giá bao nhiêu

Hiển nhiên là nấm ngọc cẩu tươi sẽ có giá rẻ hơn so với nấm ngọc cẩu khô. Và chúng ta nên mua trong thời vụ từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau vì những thời điểm khác chúng không sinh trưởng. Giá bán nấm ngọc cẩu tươi dao động từ 120.000đ/kg đến 130.000đ/kg.

Lời khuyên khi mua nấm ngọc cẩu

Đối với nấm ngọc cẩu tươi, nên mua vào mùa chúng sinh sôi phát triển mạnh mẽ để được giá tốt mà chất lượng cũng hơn những thời điểm còn lại trong năm.

Nếu không đúng mùa nên chọn mua nấm ngọc cẩu khô để tiện bảo quản và sử dụng.

Để mua được nấm ngọc cẩu khô chất lượng, bạn nên mua trong thời điểm từ tháng 1 đến tháng 5 vì thời gian này giá sẽ rẻ hơn vài trăm ngàn/kg so với mùa khác.

Nhưng dù mua vào thời điểm nào đi chăng nữa cũng nên chọn những hiệu thuốc Đông Y uy tín hoặc các cơ sở có thẩm định chất lượng.

Xem thêm: Phân biệt Nấm Ngọc Cẩu giả và thật

Địa chỉ bán nấm ngọc cẩu

Hiện nay trên thị trường nấm ngọc cẩu được rao bán tràn lan, và bạn đang phân vân không biết nên mua chúng ở đâu vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy đến với Hoa Lá Cành của chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các loại thảo dược tốt nhất và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Liên hệ ngay thông tin bên dưới để đặt tư vấn và mua hàng.

Hoa Lá Cành – Chuyên Trà Thảo Mộc, Đồ Ngâm 

  • Địa chỉ 1: Số 70, tổ 10, Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội, 100000
  • SĐT: 0373 404 555
  • Email: hoalacanh2583@gmail.com
  • Ngày Làm Việc: Thứ hai – CN
  • Giờ Làm Việc: 08:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *